HOME REMEDY FOR SORE THROAT

Hello po mommies. Ask ko lang po. Meron po ba da inyo naka experience na magkasipon at madakit ang lalamunan during their pregnancy??? Ano po yung home remedy niyo po? Any advice naman po. Ayoko po kasi magtake ng any medicine at bawal po diba. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #sorethroat #coldandcoughremedies

3 Replies

ako po nung 10 weeks po ata yun nilagnat ako dahil sa sakit ng lalamunan pero pinagtake lang ako ng biogesic ni ob every 4 hours tapos pahid ng bimpong basa sa katawan

Try nyo po gargle ng betadine mouthwash nbibili sa watson 3x a day po ikaw mggargle wag po muna iinom ng water after 1 hr ka ngmumug

Luya at calamansi po Yung iniinom ko dati Nung preggy Ako pag makati o masakit lalamunan ko mommy ☺️

2y ago

Takot po kasi ako gumamit ng luya kasi prone po ako sa bleeding and as of now naka bed rest padin ako due to bleeding din po. Kaya hot calamansi lang po iniinom ko muna.