Nahihilo at nasusuka

Hello po mommies 2nd baby ko na ito 5 weeks pero ngayon ko lng na experience Yung ganito Hindi po ako makakain parang Pag kakain po ako Lagi akong nasusuka pero dpo natutuloy tas Wala na pong gana...ano po usually ginagawa Nyo? Mejo worried po ako since Yung result ng trans V ko my subchrionic hematoma pero spotting Wala nmn po kaya niresetahan ako ng duphaston.

2 Replies

same tayo mi 2nd baby ko na din at 7weeks & 4 days na ko now. di rin ako makakain at laging nagsusuka wala naman binigay na kahit ano saken ang ob ko iba iba daw po kase ang naeexperience ng mga buntis😊

hello po pwedi mag tanung kailan po last period mo po.