TEAM AUGUST 😍

Hello po mga moshiee sino po mga august due month po dito?? Pa share naman po kong anong nafifeel nyo? Kong same lang po ng sakin. ☺😘 thanks godbless po.

47 Replies

Aug15 EDD by LMP pero ngpsched nko Aug.6 CS3 w/ BTL na 😊 mdlas manigas at sumakit pg ngllkad hndi nko mktulog ng maayos tlga .. pero oks pnmn nxt week na :)

August 27 to 28 amd edd ko, pero possible pang manganak ng september, depende sa kilo ni baby, kapag naka 3kilos and up na ako, sched na ako ng CS ..

August 24 EDD ko.lagi akung puyat,masakit likud,masakit balakang,masakit tuhod,masakit ulo.😫😫😫 But super excited na makita na ang Lo ko..

Ako po 37weeks and 6days na po, Minsan po may pag kirot na po ang tummy ko tapos 2days na po akong pabalik balik sa cr pero hindi naman po ako naccr😊

4y ago

same here☺☺. yung parang gusto mo mg cr peru pg nakaupo na sa inidoro ayaw lumabas.. 36weeks &6days na.

August 8 poh due q 😊 Im 37wks and 5days Masakit na poh ang bandang puson q At panay tigas na poh ng tiyan q Gudluck stin mga momsh

Sakin po LMP aug25 pero sa ultrasound po sept8. Wala naman po ako nararamdaman kakaiba bukod sa hirap lang huminga tska naninigas si baby

36weeks hirap na hirap na makatulog dahil laging manhid katawan. Muka ng haggard kasi feeling ko malapit na talaga ko manganak e.

36weeks hirap na matulog, hirap narin maglakad lalo pag sumasakit yung sa may bandang puson ko, palagi narin syang naninigas.

4y ago

Kelan po duedate mo momshie? Ako po august 25 nung sa una kong tranv. Pero netong nag ultz ulit . August 28 naman daw. Hindi ko po alam kong ano talaga dun ? 😅

LMP Aug.17 sa UTZ naman Aug.27 edd ko 😄 naninigas po tiyan ko at parang my lalabas sa pempem .. minsan sumakit rin puson ko.

4y ago

Ako momsh nong nag pandemic pinagleave ako sa work pero buti continues sahod ko ngayon start ng aug.maternity leave ko naman.. stay safe po satin momsh and safe delivery po 😊

naninigas na ang tummy ko. sa August 21 pa ang due ko pero parang dina a abutin dun sobrang baba narin . gusto ko na rin makaraos

4y ago

Sana nga makaraos tayo. Kaya natin to mga momsh 👍😊