Greenish white discharge

Hello po mga momshies, i had greenish white discharge last sunday pero konti lang pag ihi ko kinabukasan and now na wala din na man. Sign na ba yun na lalabas na si baby this week or nextweek or very soon?? 36wks and 2 days preggy here and first time mom.

1 Reply

greenish discharge ay di normal. either white, clear discharge lang. kung manganganak naman brown, red, pink langm walang greenish po.. better pacheck ka muna sa OB mo. baka may infection ka tapos pag nanganak ka via normal pwedeng makuha yun ng baby mo.