just asking ?

Hello po mga moms..7months na po tummy ko ? ilang months po kaya bago labhan mga damit ne baby?? At anong sabon po ang mas maganda?? Tsaka ilang months po bibili ng sabon at shampoo at ibp na needs ne baby un nalang po kasi ang kulang..?? .TIA ? godbless ??

just asking ?
34 Replies

Salamat po sa nag suggest po ..godbless

maganda perla mna... para safe kay baby

Perla siS gamit kong panlAba

Perla po for the clothes

Pwede mo na yan labhan

Cycles magansda po

Perla po sis

Okay na mommy labhan mona po atleast ma ready napo yung mga dadalhin ni baby baka po bigla my makalimutan pa.😊

34 weeks po gamit baby detergent. Pede na rin po kayo bumili nong mga soap at iba pang gamit ni baby na kulang

Cycles. 30 weeks na po.