Paninigarilyo

Hello po mga moms. First time mom here. And 35weeks na. Diko po maiwasan maglaway pag di ako nakaka sigarilyo pag mag ccr at pag katapos ko kumain. Huhuhuu i can't help it sorry. Pero minsan po naninigarilyo ako paisa isa. Anu po ba effect nun kay baby?

5 Replies

Nung di ako buntis nakaka 1pack din ako per day kaya di ako nayaba 45kl ako nun then nung nalaman ko na buntis ako nag positive ako sa PT di nako nag yosi bigla ko syang tinigilan as in nung di pa talaga ako preggy napa addict ko nun sa yosi marlboro red pa ngayon naman na nanganak nako dina talaga ako nag yosi si baby nag pabago ng buhay ko hehehe laki ng pasasalamat ko

Same po tyo. Dko mapigilan. Dati nung di pko buntis nkaka 1 pack ako per day. Nerong nabuntis ako nkaka 5 sticks ako per day. Pero per sticks nun half lng nahihits ko. Tinatry ko nmn na di magyosi pero dko tlga kaya lalo na pampatae ko sya.

5mo ago

kamusta naman po si baby?

low birth weight premature baby sids (high risk pag baipangdbak na) stillbirth

kamusta napo Ang baby nyo.? ok lang po ba sya Nung lumabas?

5mo ago

okay naman po. 3.9kg nga po eh. thanks god and healthy naman po.

kamusta po ang baby mo?

5mo ago

okay naman po sya thanks god healthy sya pag labas and now mag 1 year na sya subrang kulit na.