SSS Benefits

Hello po mga mommy tanong lang po kung pwede pa kayang maghulog ng SSS ngayon , para maka avail poko ng maternity benefits last 2021 my mga hulog napo ako ito lang 2022 ang wala... Duedate kona ng september.. #1stimemom #advicepls

6 Replies

If qualified pang bayaran yung January to March kahit late na, pasok ka nyan. Pero i consult mo muna sa sss kasi baka di na pwede eh, sayang lang ibabayad mo. Ask them po, yun na lang kasi ang qualifying months mo this year

https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1 check your semester of contingency here. if may hulog ng 2021, most likely you are qualified

Also hindi po qualified sa maternity benefits ang ngayon pa lang mag aapply ng sss, need non may hulog ka na from previous years. *nabasa ko lang nag ask ka sa isang comment, hehe*

2y ago

d pa lng po ako now mg apply tskaa my previous hulog nadin ako past yrs. yung hulog po ask ko.

SEPT..DIN PO DUE DATE KO

yan po

2y ago

okay2 mi. Thank you 🥰

yan po