damit ni baby

hi po mga mommy tanong kolamg po pag bibili po kau ng damit ni baby un ano po dapat kuning size? 0-3 months o 3-6 months napo agad? merun na kc ko un may mga talitali 6pcs lang sabi kc nila wag daw bumili ng madami n pang newborn kc hnd daw magagamit po lahat.salmat po.

7 Replies

preloved mga baru baruan ni baby ko kasi mabilis kalakihan - 7pcs each ng pajamas, sandos, short-sleeve, long sleeve. then meron din 3pcs preloved onesies na 0-3m. yung 3-6m onesies yun yung binili ko na sa lazada ksma ng bonnet, bib, mittens, socks, towel, blanket, swaddle, lalo na yung outfit ni baby pag going home na from the hospital. nakaka excite sis, congratulations sating ftm! praise God!

Pwede na bang makipag sex kahit dipa nireregla after manganak? Hinde ba to msusundan agad?kahit na naka condom 6monthss na din ako. Safe ba na condom ginamit at hinde ba yun masusundan si baby agad?

more on 3-6 mi nmile n dn ako damet nkta ko un 0-3 super liit prng saglet lang magamet mamile dn po kayu sa fb un mga ngbebenta ng gamet ng baby nla na d masydo nasuot mas tipid

depende mi kung malaki bulas ang genes niyo, ako kasi 6ft. si hubby tapos laki na ni baby sa tummy kaya konti lang 0-3 na binili ko. Mabilis daw kasi lumaki ang baby.

Ako po nabili kolang pang newborn puro pang 3pcs like 3pcs na long sleeve,3pcs Shorts sleeve 3pcs sandostyle 6pcs pajama more on onesie nako like 0-3 & 3-6 months 😊

ako po mga tig 1 dozen kasi consider ko din yung timing ng paglalaba since sa nature ng partner ko di sya makakauwi lagi

konti Lang na for newborn na tiesides, more on ternos and onesies ako mi na pang 0-3 and 3-6mos,

1y ago

ay ganun po ba cge po slmaat po. heheh naguguluhan papo kc ako sa bibilhin kopo n damit nya firstime ko kc mag ka baby.