Ask ko lng po 8months na po baby ko

Hello po mga mommy tanong ko lng po Ang baby ko po 8months na po sya ngaun pero yun timbang nya start noon 6months sya hanggang ngaun po 6kls parin sya ok naman po sya dumedi breastfeed po sya #1sttime mommy

1 Reply

hi! 1st time mom din ako. also have the same concern regarding sa wt ng baby ko, and was reassured by the pedia na so long as active si baby, good suck, and eating well ok si baby. pinapakain mo na din po ba sya solids?

Related Articles