Breech possition si baby.

Hello po mga mommy. Sino po dito at 5 months. Nakita sa ultrasound na suhi si baby. May chance pa po kaya na maiba ang possition niya. And ano po ginawa nyo.

22 Replies

too early pa nmn sakin dati 7 months na nakabreech pa pero by 8 months ramdam ko nasiksik na sya sa singit ko kaya pala nasakit un ung time na umikot na sya

sa mga mommies out there ..3months preggy na ako ..nagtataka kase ako ..na parang may sumisipa sa puson ko .ntatakot kase ako bka breech siya ..

5 months na din ako nung nagpaultrasound ako cephalic na. Next check up pa daw masisigurado ang gender kasr parang girl daw

Yes may chance pa. Ganyan din saken before and then sa pag papa ultrasound ko po at 7 months cephalic na po siya ❤️

Iikot pa po yan. Ako nagpaultrasound 33 weeks suhi pa si baby pero nung 37 weeks ngpaultrasound ako cephalic na siya.

ako na breech position nung 6 mos sya tapos nakapolopot pa yung pusod nya sa leeg nya 😓

tapatan mo flashlight sa puson then patugtugan mo rin kausapin mo rin si baby

iikot pa yan mommy. ganyan din po ako nung ngbuntis, at 6 months suhi c baby.

Maaga pa.. Iikot pa yan sakin 35weeks umikot pa sya

sakin umikot at 8mos.. nothing to worry mommy 😊