17w 4d preggy

Hello po mga Mommy, normal lang po ba na biglang tumitigas ang puson at parang bumibigat na parang may nakadag-an na bato ?pero mga 2minutes lang ganon tas mawawala napo sya. Madalas po sya sa gabi ko nararamdaman hindi naman po araw araw. Yun lang po 17weeks and 4days pregnant po. Thankyou po.

2 Replies

di ko alam if same case, yung sakin kasi is si baby sumisiksik dun sa area na yon then pag pinoke ko biglang sisipa

bantayan po if nagiging consistent ang pag tigas ng tyan...balik po agad kay ob