35 weeks and 1 day

Hello po mga mommy normal lang po ba ang pag sakit ng balakang at likod tapos minsan po naninigas tiyan ko, pasagot naman po nag worry na po kasi ako salamat po. #firsttimemom

2 Replies

normal lang po yung sa pananakit ng balakang and likod since nageexpand sa tiyan si baby. Tas sa paninigas nmn ng tiyan baka Braxton Hicks contractions na yan mi pag tolerable nmn Yung pain okay pa nman pero pag sobrang dalas at sumasakit na talaga consult your ob po agad.

mamsh ung pagsakit ng likod at balakang parang normal lang sya pero ung paninigas ng tyan hindi sya normal kung sobrang dalas at tumatagal. better po to inform your OB