Maling Gender sa Ultrasound posible ba!?

Hi po mga mommy nangyari n din po ba sa inyo na mali ang gender sa inyong mga ultrasound!?posible nga po bang mangyari na nag kakamali ang mga sono OB sa pag basa ng ultrasound!?

1 Reply

prang 1-5% lang nagkakamali sa gender sis lalo na if ilang beses ka magpapa ultrasound prang impossible po. Siguru kf consistent na same gender evry ultrasound hnd yan error pero if pabago bago every ultrasound prang questionable na po un.