Dapat n ba pumunta ng hospital!?

Hi po mga mommy im 39w and 2d po..bali kahapon afte po ng check up ko kinagabigan po nag spoting ako ng parang kulay milo n discharge din nung umihi ako ng madaling arawa medjo wala nmn sya pero pag mag punas ka sa tissue meron pa din syang konti then pag gising ko po ng umaga nag discharge po ulit ako ng medjo mapula na at parang sipon n po ang texture nya...pero until now wala pa din po akong nararamdaman n sakit oh labor po..sana po may makasagot

1 Reply

contact your OB or visit para ma IE kana din. kasi if active labor kana dapat regular na yung pag hilab ng tyan mo.

2y ago

Pero ganun po ba talaga after discharge ng mucus plug po matic n sasakit na po ba ang tyan mo oh mag aactive labor ka na po ba talaga kagad!?