Question lng po hehe, 6 months preggy #FIRSTTIMEMOM #ADVICE

Hello po mga mommy ask ko lg po kung pano po itatake etong nireseta po sakin hindi po kse nabanggit sken ng ob ko po, bali nung nagpacheckup nmn po ako sa clinic naman pinadagdag po saakin ung folic acid then malunggay caps, bali 6 napo ung need kong itake sa isang araw.

Question lng po hehe, 6 months preggy

#FIRSTTIMEMOM #ADVICE
1 Reply

Pwede po kayong bumalik sa Ob maam to ask para sure. Calcium- after breakfast Mosvit- after lunch Calcium- after dinner Iron- before bedtime

Related Articles