#Questions

Hello po mga mommy! Ask ko lang po, Pwede po ba ako kumain ng mani? Kahit Anong luto ng mani? Yung May balat, walang balat, o yung nilagang mani po. Pwede po ba? 😇 Salamat po!

1 Reply

pwede nmn po bsta wla lang kaung allergy sa mani kc ako khit hilaw kinakain ko ng mga 8 months n tyan ko mhilig ako kumain ng mani pero nung 1st trimester nilagang mani ang hilig kong kainin.okay lang nmn sakin nanganak na po ako last September 7, 2020

4y ago

Wow! Congrats po mommy! 😇 11 weeks palang po ako preggy ngayon lang po ako nacrave sa mani. Hihi