HIRAP SA PAG BAWAS

Hello po mga mommy, ask ko lang po normal lang po bang mahirapan sa pag popo habang buntis or di po kaya ilang araw na hindi makapag bawas, gustong gusto ko po kasi mag bawas kaso ayaw naman po lumabas hehehe sorry po sa words, any advice po? 34 weeks preggy na po pala ako☺️ #1stimemom #advicepls

1 Reply

inom ka yakult mi o kaya dutch mill gnun ksi gnwa ko s 3rd child ko. 😅 kht isa lng s isang araw. kain ka sn rich in fiber foods

2y ago

you're welcome mi ❤️