No Pain & Baby's Movement

Hello po mga mommy! Ask ko lang po, meron po ba dito ang di gaano nakakafeel ng ligament pains or boob pains po at this stage? Okay naman po yun at hindi maselan pero minsan nakakaworry po as a ftm. Also, hindi ko pa po totally nafefeel yung movement ni baby, pero yung mga parang muscle movements sa tummy po possible po ba na sya na din yun? Thank you po sa mga magshashare, mommies!! 🤗

1 Reply

Ilang weeks na po ba kayo? Ako 23 weeks and super likot na ni baby lagi ko nararamdaman yung parang bubbles or gas sa loob ng tiyan ko which is si baby lalo na sa gabi. Aside from that wala naman na ko ibang nararamdaman, masakit na likod lang and medyo hirap huminga lalo na pag nakahiga which is normal lang kasi lumalaki na si baby.

12mo ago

oki lang yan mga mi habang lumalaki naman si baby lalakas at lalakas yung mga movements niya to the point na no doubt na siya talaga yung nafifeel niyo 🤣 ganyan ako now eh since nalaman kong preggy ako sobrang overthink talaga araw araw bumili pa ako ng fetal doppler to make sure na okay si baby pero di ko na masyado nagagamit ngayon, kasi nga ramdam na ramdam naman na si baby ❤️