First time mom

Hello po mga mommy ask ko lang po kung ano ang madalas maramdaman kapag malapit ng manganak or gusto ng lumabas ni baby? Madalas na kasi sumakit tyan ko and everytime na gagalaw sya sobrang lakas nya gumalaw and parang bumubuka din po yung pwerta ko?#1stimemom #advicepls #35weeks

2 Replies

35WEEKS din ako now same tayo ng feeling mas lalo naging malikot c baby kaka pelvic ultrasound ko lang today and naka pwesto na c baby maybe 37WEEKS pwede na daw manganak fullterm na yun.

2y ago

yes po anytime pwede kana manganak. bsta open cervix kna

pag yung sakit mommy paikot. puson kasama na likod ganyan. yan kasi na experience ko dati ? 33w naman ako now