Stomach ache while pregnant

Hello po mga mommy ask ko lang affected po si baby pag sumakit yung tyan dahil sa kinain? Nagising po ako dahil sobrang sakit po ng tyan ko then sinuka ko po yung kinain ko kagabi (tuna melt kariman sa ministop po yung last po na nakain ko) then ngayon di na po sya ganun kasakit nung sumuka po ako 🥲#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hindi naman po mie kasi naisuka mo naman po if maisuka mo ang pagkain it means hindi tanggap ng tyan mo yung pagkain na yun, ganyan din ako mie kahit gusto ko yung pagkain pero once nasa tyan ko na iba pakiramdam ko na parang need ko sya ilabas para akong nasusuka sinusuka ko talaga kasi iba sa pakiramdam parang di ka mapakali na hindi mo maintindihan try mo din po magbrowse dito sa app na mga pwede kainin at hindi pwede

Related Articles