Sugat sa ulo

Hello po mga mommy ano po kaya tomg nasa ulo ng baby ko , bilogbilog po sya na may nana tapos pag pumutok nagiging sugat, nag woworry lang po ako ano po kayang gamot dito wala namang kuto anak ko sabi po nila dahil sa init tapos ang kapal po kase ng buhok ng anak ko ayaw ko naman kalbuhin kase babae po yung baby ko any experience po ninyo sana may makasagot po salamat #parent #mommy_happy

Sugat sa ulo
2 Replies

If worried talaga ipa check up kesa bumili ka ng iba’t ibang gamot tapos di naman nagaling. Mas mapapamahal ka.

hmm pigsa? go to center or pedia for antibiotics and cream.