6month pregnant

Hello po mga mommy 6 months na po baby ko pero pintig prin po nrramadaman ko mdalas sa baby ko hndi pa sya yung tlagang paalon alon. Ang nka tranverslie prin pwesto nya.

1 Reply

hello po .. sa gabi cla mas active . lagi nyu po.kausapin at himas himasin tyan nyu . nasesense na po nila yung himas at boses nyu po..

1mo ago

hi mamsh..totoo po! Sa Gabi mas magalaw tyan ko and kpag nrrinig nya boses ko nagrresponse kagad.. 😊