Naninigas ang tyan

Hello po mga mommy. 28weeks ako today. Pero lagi pong naninigas ang tyan ko hindi lang isang beses sa isang araw minsan. Nagpacheckup na po ako sa OB ko wala naman sya ibang sinabi. No spotting din po ako. Ang bilin nya lang is every 2weeks na ang checkup ko. Ano po ba ibig sabihin non? Kinakabahan kasi ako

2 Replies

same case mommy naninigas yung tummy ko na feeling ko ang sikip² na.. I told my OB about it sabi nya baka mg preterm labor daw ako if continue sya sa paninigas kaya niresitahan nya ko nang pampakapit just to make sure

11mo ago

yung saken po niresetahan nya ko since 2months to 5months then stop na. tapos eto na nangyayare kaka 7months ko pa lang. 🥺

same po tayo ng nararamdaman pero check up ko plang din sa sunday.. mag 32weeks nko next week

11mo ago

nagpacheck up na kami kanina, ok naman si baby pero magwiweekly check up na kami.. itutuloy ko lang vitamins ko plus yung progesterone ko na heragest

Related Articles