masakit ang buto buto

hello po mga mommies..ask ko lang po ba normal ba na masakit ang mga buto buto sa mga daliri ng paa at kamay pati tuhod ..1 month pa lang po ako nakapanganak..ndi po ba binat yon?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

same din po yan sa akin nong 5 months si baby...subrang sakit sa tuhod to the point na hindi na ako makalakad ni hindi man lang ako maka upo at makatayo subrang sakit tsaka sa siko at mga daliri ko ...hinayaan kolang sya hanggang sa unti unting nawala tapang pahinga lang po talaga..