Galaw ni baby

hello po mga mommies...almost 5months na po ako at #1stimemom di pa ko pamilyar sa mga galaw ni baby pero may nararamdaman po akong parang may bumubuga ng hangin sa bandang puson ko po..si baby na po kaya iyon?..thanks in advance😊😊😊

2 Replies

Yes po posibleng si baby na po yun mii 🥰 5 mos narin po ako and every morning and evening laging kong naffeel sa bandang puson yung parang may naalon. Sobrang sarap sa feeling 🥺🥺