Question about anti tetanus

Hello po mga mommies tanong lng po sana Hanggang ilang buwan poba pwede magpaturok ng anti tetanus, sa first baby ko naturukan ako dlawang beses . sa pangalawang pnagbubuntis ko ngayon Sabi isang turok nalng dw ako pero dipa ako nkakapag paturok Sabi need na dw Kasi Hanggang 34 weeks lng dw pwede Sabi nung sa lying in?? Btw 7months preggy napo ako

1 Reply

pag sa center ka lang nagpa turok 2 dose talaga kada pag bubuntis mo pero pag sa private ob ka isang shot lang kada pag buntis mo

Related Articles