39weeks and 1 day preggy FTM

Hi po mga mommies, tanong ko po sana if normal lng pananakit ng puson na d ako maintindahan ang sakit tapos nawawala pag nagrest ako. 39weeks and 1day po ngaun. Pa help po salamat😇 #firstTime_mom

4 Replies

Salamat po mga miiee, yung feeling po kasi na parang may pumupush sa puson tapos hirap na maglakad dahil masakit plus ang bigat bigat na tlga..ihi din ako ng ihi .

11mo ago

EDD ko po via LMp May 24 pero sa ultrasound EDD June 14 pa aabot..

Braxton hicks kung nawawala pag nagrerest ka. Labor pag kahit anong rest mo ee anjan pa rin ang sakit

11mo ago

sakin din mi, masakit pag naglalakad Ako para akng ma iihi🥲🥲🥲

Better na sabihin mo na yan sa ob mo mi bka malapit na lumabas c baby

Malapit kna manganak momsh

Related Articles