Normal pooopooo

Hello po mga Mommies, Tanong ko lang po kong Normal ba na 4time tumae si baby ng half a day ? kasi ung baby ko po nakaapat ng pooopoo na , mula umaga hanggang tanghali? normal lang po ba pasagot namn po please

4 Replies

Ilang months na po ba si baby? Kasi kung new born(1month) normal sa kanila ung every dede pupu. Pero kung nasa 2nd month, hindi po normal. Baka need nyo magpalit ng milk. Delikado madehydrate si baby.