BPS Results

Hello po mga mommies. Supposedly, 35 weeks and 5 days na po ako today. However, after po ng BPS ko kanina lumitaw po na 34 weeks and 2days lang daw po ang age ni baby and ang weight niya is 2250 grams. Normal lang po ba? Sa saturday ko pa po kasi macoconfirm sa Ob ko. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ang EDD hindi yan na agad ang exact day na manganganak ka. Kasi huling menstruation mo lang basihan nyan.. may iba malapit sa binigay na date yung iba sobra sa date.. ang importante malaman nila kunh kelan ang ika 40-42weeks mo baka kasi mag overdue kana as delikado.. mas maigi rin na magpaultrasound buwan2 kung napapraning ka talaga. which is normal na maramdaman ng buntis kaya dont worry po