Pwede po ba symdex-d for pregnant?

Hello po mga mommies. May sipon po kasi ako almost 1 month na and nireseta po saken ng OB ko symdex-d. Pero as per google not recommended sya for pregnant. Anyone here po na may umiinom ng symdex d? Or opinion nyo po about dito? #sipon #symdex-d

2 Replies

Highly discourage po uminom ng kahit na anong gamot during pregnancy. Water Therapy lang talaga kung ayaw mo maapektohan yung fetus na dinadala mo sa sinapupunan.

hindi pwede. kahit sa breastfeeding, no po