24 Weeks Pregnant

Hello po mga mommies sino po nagka UTI sa inyo at eto po Ang nireseta ng obgyn nila...thank u po sa sasagot #1stimemom

24 Weeks Pregnant
21 Replies

Hi! as far as I know yan po talaga ang nirereseta sa preggy na may uti 🙂

me po , yan din po nireseta saken ok naman si baby ko pagLabas healthy

ako cefalexin lang 3x a day after 7 days nag normal na result ko..

ganyan din po saken ung ininom ko nung 10weeks plng. e preggy

malala UTI mo momsh . ako kasi cefalexin lang ikaw cefuruxime..

2y ago

It is one of the safest antibiotic to take while pregnant po. Thats why yan nireseta ni doc. May mga antibiotics po kasi na hindi pwede itake ng mga pregnant.

ako po my uti cefalexine nman po akin

same po ganyan din nireseta sakin ng ob ko

2y ago

magkano ang isa nyan sis

cefuroxime din reseta sakin ni ob.

Ako po. Iba lang ng brand.

Yes po safe lang po iyan