Wax sa armpit ng buntis

Hello po mga mommies. Safe ba e wax ang armpit natin kahit buntis? Kasi nangangati ako pag shave gamit ko. Kaya naging problem ko sya every time tumutubo ulit buhok ko sa armpit ang kati na. Mas ok talaga ang wax matagal tumubo hindi pa makati. #armpithairproblem #armpithairproblem

3 Replies

Pwede! 😊 Kung sa labas ka papawax tulad ng Laybare, kailangan mo lang magbigay ng Med Certificate from your OB na pinapayagan ka niya.

Yes pwede po. Ako every 2 weeks nagwawax sa UA kasi makati yung tubo.

yes pwede