Hello po mga mommies pasintabi po pls help po normal lang po kaya ito sa buntis 22 weeks pregnant po

Hello po mga mommies pasintabi po sa photos, pls help po normal lang po kaya ito sa buntis yung gantong discharge, 22 weeks pregnant po wala naman po akong ibang nararamdaman. tingin nyo po kaya ano po ito? #firsttimemom #helpandrespect

Hello po mga mommies pasintabi po pls help po normal lang po kaya ito sa buntis 22 weeks pregnant po
2 Replies

based sa experience ko mii pa end palang 1st trimester ko nung magkaroon ako ng discharge tulad ng iyo sabi ng OB ko normal lang as long as walang amoy pero nung mag enter na kami ng 2nd trimester madalas na yung ganyan discharge sakin then minsan light brown hanggang sa nagkaroon ng spotting pagcheck ng OB ko nag open na daw cervix ko 21 weeks ako nun icheck nya kaya pinag bed rest ako at pampakapit going 23 weeks na ako now. Better to tell your OB kaagad mii.

Nagkaganiyan din po ako dati.. Pag ganiyan pala daw sabi ng OB ko nakakaputok ng panubigan pag hindi magamot kaya niresetahan niya ako ng vaginal suppository for 7days. Awa ng Diyos wala na po akong ganiyan gumaling na.