Cravings cafe☕

Hello po mga mommies🤰 I'm 15weeks and 2days pregnant, tanong ko lang po if pwede ba ako magkape like (Kopiko Blanca) konti lang naman po then iniinuman kopo agad ng maraming water. Pwede po ba yun? salamat po sa mga sasagot godbless!👶🏻❣️ #firsttime_mommy #cravings

9 Replies

as much as possible po 1 cup per day lang po allowed, yan po sabi ng OB ko saken. ako rin po nagkakape pero hindi po araw araw at half lang rin po ako magkape.

1cup a day po , yun na yun kasi ang kape ay may sangkap ng caffeine na nakakapagpabagal ng pag develop ng mga body organs ni baby or mismong kay baby.

Yan po yung #1 na pinag bawal sakin ng ob ko , kaya kahit kapeng kape ako tiniis ko nalang baka kase maapektuhan Heart ni baby .

buti na lang tlaga wala ako hilig sa kape😁 ever since kaya d ko need ma worry kasi #1 po bawal ang kape

yes po caffeine is okay basta once a day lang not too much din

minsan lang po Ako mag milk or energen

Basta po limit to 1 cup a day lang.

pwede naman daw po 1 cup lang a day

Ako nga po madalas mag kape

2y ago

pero nag pa Ultrasound Nako ok naman si baby Tama Naman sa Laki malikot nga eh

Related Articles