Face to face class

Hello po mga mommies. I need advice po, currently going 21 weeks na po ang aking baby sa tummy and also I'm studying 1st year college 2nd sem. Is it okay lng po ba magmodular ako dahil parang hndi ko kakayanin pumasok NG F2f kapag nasa 7th to 8 months na ko.. Till may po pala ung pasukan namin un po ang ika 8 months ko. At ung sakayan po para makauwi ay need pa lakarin. At this month pa lng po kapag po nag lalakad ako sumasakit ung puson ko. Tama po ba magiging plano ko? Ayaw kc ako ipang modular NG mother in law ko baka daw po mahirapan ako sa mga subjects ko.. Need advice po maraming thanks mga mommies.. #worrying1sttimemom

1 Reply

Better na sa school ka po magtanong kung papayagan ka mag modular. Di rin po kasi namin alam kung ano magiging desisyon ng school mo regarding dyan. Regarding naman sa pagsakit ng puson mo pag naglalakad iconcern mo yan sa OB mo kasi di dapat ganyan since 21 weeks ka pa lang.