Belly support maternity support belt

Hello po mga mommies. I am 31 weeks pregnant with complete placenta previa, ask ko lang if nakakahelp ba magsuot ng belly support dahil mababa na si baby. pano po ito gamitin at gano ka effective? sobrang napepressure na kasi ni baby yung cervix ko at nagshoshorten na cervix ko dahil dun. ano pong pwede kong gawin para makaabot pa kami ng 37 weeks. thanks po sa sasagot.

2 Replies

I'm 30 weeks preGgy.. but I always use my belly support!! sobra laki ng size ni baby at mababa ang matres q.. since 20 wks nagamit na aq.. kc di a mkatayo or makakilos ng ayos.. safe na safe xa.. un nga Lang maiilang ka pag di ka sanay gumamit!!😊😊

2y ago

lagi q po xa gamit.. lalo na Pag naalis.. pero pag nkahiga tinatanggal q na..

di ku din po alam, complete placenta previa din aku nsa 28weeks plang aku. peru di ku na ginagamit ung naternity support belt ku, feeling ku kc di makahinga ng maayus si baby pagsuot ku un

2y ago

ano lang po ginagawa mo para prevent si baby from pressuring po yung cervix? or hindi naman po mababa pa belly mo mamsh?