Any ideas po for 2nd birthday.

Hello po mga mommies. Baka po may maishare po kayo na idea kung ano pong pwede ihanda para sa birthday po. Turning 2 po yung baby boy ko next month. Pahingi naman po ako ng food ideas and decorations po kasi sa bahay lang po gagawin. Thank youuu .

1 Reply

pwede po toy story na theme or space ganun po tapos ang nakalagay TWO infinity and beyond. sa foods po yung mga magugustuhan ng bata like spag, hotdog on stick, fried chicken mga ganun po.