Family Planning

hello po mga mommies ask lang po .. nakakabuntis po ba ang pure breastfeeding kahit hindi pa nakikipagtalik sa asawa? ung asawa ko po ksi gusto na ko galawin kaso di po ako pumayag .. wla pa rin po ako ginagamit na family planning .. at 20days palang po si baby ko .. ayaw ko pa po mabuntis agad thank u po sa sasagot ❤

3 Replies

Sis pano ka mabubuntis kung di ka naman nakikipagtalik? San manggagaling ang sperm non? Pero kung nakipagtalik ka kahit breast feeding ka pa, possible po lalo walang protection.

1y ago

need ko nga po tlga mg pills nalng .. ty po sa advice sis

kung hindi ka naman nakikipag sex momsh. hindi ka mabubuntis. pero kung nakipag sex ka kahit pure bf ka possible ka parin mabuntis kung wala kang protection

1y ago

cge po maraming salamat po

Virgin Mary ba ikaw mamshi? Mabubuntis kahit di makipagtalik? Hehe.

1y ago

whehe nagtatanong lng mi 😅ung kaptid ko ksi nbuntis galing daw sa dugo? nde nmn daw sila ng talik ng asawa nya bka magyre rin ksi sakin kya ng tanong po ako dto ung mga pamangkin ko ksi magkasunod lng apat na buwan lng po agwat nila kya aun po mi