FIRST TIME MOM

Hello po mga mommies, ask lang po if normal lang ba talagang pumanghi ang ihi ng isang buntis? #1stimemom #firstbaby

6 Replies

opo lalo pag nag bavitamins ka if makirot naman po yung ihi mo na may amoy baka po sign na po ng uti yan 😊

3y ago

hala ganun po ba maraming salamat po mommy ☺

not sure po nasa kinakain nyo po ata kasi ako naman hnd ganon 💙

3y ago

salamat pi mommy ☺

Starting nung nabuntis ako napansin ko na di mapanghi ihi ko 😬

3y ago

bakit kaya sakin mapanghi. sabi naman nung iba ganun daw talaga pero salamat mommy ah ☺

UTI yan. saken di naman mapanghi.

salamat po ❤

Yes