posibilidad po bang mabuntis ako ulit

hello po mga mommies! ask lang po. 1month na po akong nanganak nung feb 8, then feb 9 may nangyari na po samin ng asawa ko. may posibilidad po bang mabuntis ako? hindi pa naman po ako nag kakaron, sabi naman po nung nagpa anak sakin is safe pa pero di ko po alam di pa po ako kumportable huhu.

1 Reply

Possible po. Di po 100% safe kahit pa di ka pa nagkakaron kasi pwede yun mag diretso. Mag family planning po kayo.