hospital maternity kits

hi po mga mommies! anu ano po mga gamit ni baby na need i prepare na dadalhin po sa hospital? any suggestions or recommendations po. thank you very much.#firsttimemom

1 Reply

having our third baby,and lesson learned mga important Lang at talagang magagamit namin ni baby ang MGA dadalhin para less hassle dn Kay hubby.sharing this list of mine po mommy. 😊

2y ago

thank you so much mommy.. i need to prepare na din mga na ishare mo po...