Hello po mga mommies, 3 weeks postpartum po at sobrang dami pa rin ng dugong lumalabas sa akin

Hello po mga mommies, 3 weeks postpartum po at sobrang dami pa rin ng dugong lumalabas sa akin at may buo-buo pa rin po na sinlaki ng itlog. Normal lang po ba yun ? Kasi sa una at pangalawang anak ko 3 weeks after delivery ay bahid na lang po, now ko lang po naranasan to . Thank you po sa mga makakasagot.

1 Reply

kindly inform your OB po para masilip nya.. pag 3weeks, dapat konti na lang po ang lochia na lumalabas sayo at wala nang buo buo