STRESS DURING PREGNANCY

Hello po mga momma, need some advice please. May mga stress po ba na nararanasan during pregnancy, particularly nagiging unstable ka emotionally? 😒 Pano niyo po naovercome.. If pagtapos po manganak may postpartum depression, ano naman po yung tawag sa stress duting pregnancy.? Badly needed an advice po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

yes po sensitive at emotional talaga pag preggy. iwasan nyo po yan di maganda kay baby yun.