About sa Mat2

Hi po mga momies.pede po magtanung..ok lang po kayang aq nag magpasa ng mat2 q sa sss..employed po aq.ung hr q pp kc isang buwan na mahigit wla pa pong balita..hanggang ngaun ang inaasikaso pa din nila is account ng company.at madami dw hinihingi,kumpleto na po aq ng pasa sa knila.sila po itong mabagal.salamat po

1 Reply

just ask yung sss na lang po. alam ko kasi employer magaayos nyan kung employed ka. documents lang talaga ang susupply mo sa kanila.