May dugo na ulit ako

Hello po mga mi..Need lang po advice last March 18 po nanganak ako.April ng 1st week or 2nd week po not really sure Wala na po akong dugo..tpos po kahapon bigla meron na po ulit ako .Ano po kaya ito? Meanstration na po kaya ito? Sabi po kse byenan ko bka dw po binat ako Ok nmn po pkiramdam ko..Sana po may makasagot.FTM Here.

6 Replies

Same po tayo. 1 month after giving birth nagkaroon nko as expected naman kasi sinabi ng OB ko. Then if nagstart na ang period need na ulit magcontraceptive. 1 week meron ako, then after a week ulit nagkaroon ulit ako, which is I think normal lang gawa ng hormones natin unti unti nabalik sa dati. Medyo dark red 1 and 2nd day then eventually mag lighten sya. If breastfeeding mom ka po, you need to take more iron and calcium w/ magnesium para matulungan din di bumaba ang milk supply mo.

May tinatawag pong postpartum bleeding pagkapanganak na tumatagal ng 4-12 weeks. ayan po sainyo kung yung dugo na lumalabas sainyo red na red at malakas period n po yan.pero kung brown na matubig o parang pinkish red ayan pa po yung mga natira pang dugo na need lumabas satin

Prehu tau mi march 16 aq nanganank.. 2nd wk ape nwala. Tas last wk ng apr bmalik n at malakas uli. Menstruation n ata mi. Ngtanong aq s tita at nanay q period n rw yan..

same tyo mi Mar 18 din nmanganak tpos nagkaron ako last week LNG biting march pro spotting LNG.. at hanggang ngayon wla pa rin period na tuloytuloy..

Scientifically po hnd po tlga too ang binat,sa pilipinas lng po yang ganyang kaisipan momsh,pamahiin din sya.Maaaring menstruation mo na yan momsh.

1y ago

thankyou mi ♥️

Dinugo ka pa ba ulit ngayong araw mi?

1y ago

mlkas po