Delayed 😭

Hello po mga miii😭 last mens.ko is august 9 until now Wala parin..tatlong pt na ginamit ko negative parin 😭😭😭 ano po ba dapat Gawin..nakakapaghinayang kasi..si hubby gusto Ng magka baby.. excited pa Naman po pag mag ppt na ako every month po kasi ako nag reregla..may sign din Naman po ako sa pagbuntis like..laging pagud bloated.. masakit Yung balakang 😭 pa answer please

Delayed 😭
1 Reply

Sis try mo mag blood PT. Mas accurate po siya, 150 lang ata yon. Kung positive ka, wait ka ng 1-2weeks for transV para sure na may makita na sa utz 🤗

2y ago

ok po salamat

Related Articles