Hello Im a first time mom!

Hello po mga miii😊 31 weeks na po ako due date ko po September 22. Tanong ko lang po kelan po kaya best magstart maglakad lakad po? May nagsasabi po kase sakin na dapat 8 months start maglakad lakad na daw po ako, meron naman pong sabi dapat daw po kapag 38 weeks tsaka lang maglakad lakad😄salamat po sa sasagot🥰 #respectpost

3 Replies

basta di ka high risk, go. 30 weeks nagstart ako mag early walk for 30 minutes lang. nakakatulong din kasi un para well balance pa din katawan natin. kasi kung panay higa at hilata, nakakapagod din un.

same here..pwede naman maglakad-lakad na pero wag masyado malayo..pag 37 weeks mas safe na tlaga maglakad ng mahaba haba at magexercise..

Mas safe po 37 weeks. At mahirap na mag preterm labor.