Placenta grade I

Hello po mga Mii tanong ko lang nag check up po Kasi ako kanina then tinanong ako nung midwife kailan last ultrasound kopo then sbii ko po No.29 and tinignan po nya medyo na worried po ako sa nakita nya sabii nya po Kasi " Ah grade I palang Yung placenta mo " tapos sabii opo medyo na worried lang po ako ano poba mangyayare Kung ndii tumataas ng grade Yung placenta or possible poba na Hindi tumaas Yung grade or tumaas po talaga Yung na bothered Kasi ako sa grade ng placenta ko ey first time mom po Kasi ako Sana may maka sagot EDD ko po march 7 ☺️

2 Replies

matagal pa manganak. relax ka alng. malay mo ngayon grade 2 na. pag malapit na manganak grade 3 na kasi. okay lang yan. parepeat ultrasound ka na dapat ngayon. Ako kasi last ultrasound ko nung Dec 28 at grade 2 na, 30weeks na ko nun. next ultrasoind ko this Jan 21 kasi every month na kong for ultrasound as per my OB. Mar 11 naman edd ko.

1y ago

thankyouu po balak kopo Kasi may pa ultrasound by Feb napo

nung 26 weeks ako grade 2 high lying ako, ngayong 32 weeks ako ganun pa din 😁

1y ago

nung 18 weeks po ako grade 2 na tapos ngayon naging grade 1