Firstime mom...

Hello.po mga Mii.. any clue Po Nung nagbubuntis palang kayo TAs baby girl ung baby niyo paglabas ... Naglihj Po ba kayo ?? Sabi Po Kasi nila pag walang morning sickness baby girl daw ung anak .. true Po ba un ??😊😊

3 Replies

nde po kase 2 na girl ko, 1st baby ko walng morning sickness at nde ako nagselan blooming din ako nun then ung 2nd baby ko may morning sickness at maselan ako nun at haggard ako heheh

sakin sa first baby ko wala akong paglilihi, no Morning sickness din baby boy po yun ngayon naman sa 2nd baby hanggang 2nd trimester may pagsusuka parin🤦🏻‍♀️

hindi po totoo yun mii. sa ultrasound mo lng malalaman kung ano gender ng baby mo. kasabihan lang yan noon na nadala hanggang ngayon. wala sa paglilihi yung gender.