Paninigas ng tyan.

Hello po mga mii.. bakit po parang naninigas ang tyan? At medyo sumasakit? 23weeks pa po and First time mommy's here sana po may maka sagut☺️

2 Replies

Baka yan yung tinatawag na Braxton Hicks na contraction.. irregular lang naman sha and hindi naman masakit. Parang nagreready lang yung katawan natin pagdating ng actual labor

paanong nanigas? ung bumubukol ba? gnun kc ako 23weeks din ako, lagi cya nabukol s right ko maninigas muna den bubukol n cya, nka pag cas k nba?

Related Articles